• Bộ ứng dụng Windows cho ngày Cá tháng Tư


  vào lúc Thứ Năm, tháng 3 28, 2013
  Hãy like nếu bài viết có ích →


  Bộ ứng dụng và game trên nền tảng Windows cho máy tính và điện thoại Windows Phone có thể là “đồng minh” hiệu quả đến mức ngạc nhiên cho người dùng để tạo các trò đùa vui nhộn.

  MyTextTwister
  Nếu bạn muốn thêm nhiều sự vui nhộn cho email, Facebook và Twitter thì không cần tìm đâu xa. Sử dụng ứng dụng này để tạo ra các hiệu ứng văn bản ngạc nhiên và trang trí nó theo phong cách rất kool của ký tự ASCII. Bạn có thể tạo ra các loại thiệp chúc mừng, đùa tếu hoặc chỉ là gửi các thông tin hơi gàn, hoặc tiếu lâm, ngộ nghĩnh tới bạn bè.
  PhotoFunia
  Đây là ứng dụng đám mây cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh với rất nhiều công cụ vui và trải nghiệm độc đáo.
  Chỉ cần lấy một tấm hình bất kỳ và ứng dụng sẽ kiến tạo nên sự kỳ diệu giúp bạn. Ứng dụng tự chỉ định gương mặt trên bức hình và giúp người dùng đưa ra các hiệu ứng dễ thương kèm với những điểm hay trên tạo hình gương mặt.
  9Gag Viewer
  Ứng dụng 9Gag universe sẽ “hỗ trợ” bạn trở thành trung tâm gây hài, tạo ra hứng tạo ra sự vui vẻ nhân ngày Cá tháng Tư.
  Fun Sounds
  Cung cấp hơn 120 hiệu ứng âm thanh và khả năng lưu trữ âm thanh riêng thông qua nhiều biểu tượng và phương thức phong phú, ví dụ chỉ cần lắc điện thoại.
  Đây là ứng dụng rất hay cho bạn khi muốn tạo niềm vui và vui đùa cùng người thân.
  The Lie Detector
  Ứng dụng này mô phỏng việc in vân tay với các hành vi động và chỉ định người sử dụng đang nói dối hay nói thật.
  Dĩ nhiên đây chỉ là trò tếu mà thôi, bạn phải kiểm soát kết quả trò chơi, nhờ bằng việc nghiêng điện thoại sang trái hay sang phải. Đây cũng là ứng dụng rất được yên thích.
  Fake It
  Trong khi tất cả các ứng dụng trênđều miễn phí thì bạn phải trả 1 USD để giả lập màn hình smartphone bị vỡ cho ứng dụng này. Người dùng có thể trêu đùa thành viên gia đình hoặc bạn bè trong ngày Cá tháng Tư này như hiệu ứng điện thoại hỏng, màn hình vỡ, cuộc gọi giả mạo, tiếng bắn súng, cảnh sát, tiếng la hét và nhiều hiệu ứng khác...


  Ứng dụng giả lập màn hình vỡ.
  Theo nhandan

  Công dân Việt với tình hình của đất nước

  Recent Post

  Note Đóng lại

  Template Information

  ĐIỆN ẢNH

  Test Footer

  primaryBottomSidebar

  CHÚ Ý

  Translate

  Rank Trafic

  Lưu trữ Blog

  Lượt xem