• Nhiều phụ huynh vẫn “quên” đội mũ bảo hiểm cho con


  vào lúc Chủ Nhật, tháng 3 24, 2013
  Hãy like nếu bài viết có ích →

  Cơ quan chức năng sẽ tiến hành xử phạt những phụ huynh không đội mũ bảo hiểm cho trẻ tham gia giao thông bằng xe gắn máy. Thực tế, tình trạng cha mẹ cho con đầu trần đi xe máy vẫn rất phổ biến.

  Ngày 21/3, Ban ATGT TPHCM và Quỹ Phòng chống Thương vong châu Á (AIP) đã sơ kết giai đoạn 1 triển khai giai đoạn hai chiến dịch tuyên truyền kết hợp với tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm (MBH) đối với trẻ em.
  Trong giai đoạn 1 (từ tháng 9 đến tháng 12/2012), lực lượng chức năng đã xử lý hơn 5.000 trường hợp vi phạm các quy định bắt buộc đội MBH cho trẻ em. Dự kiến giai đoạn 2 của chương trình sẽ thực hiện vào đầu tháng 4 tới và kéo dài đến tháng 6 năm nay. Theo đó, lực lượng CSGT và công an các quận, huyện sẽ tiến hành xử phạt nghiêm đối với người điều khiển phương tiện không đội MBH cho trẻ em ở các địa phương như quận 9, quận Gò Vấp và huyện Hóc Môn.
  Thế nhưng, ghi nhận tại TPHCM cho thấy, nhiều phụ huynh vẫn không ý thức được lợi ích của chiếc MBH mang lại cho chính con em mình.
  Một số hình ảnh mà PV Dân trí ghi nhận về tình trạng người lớn “quên” đội MBH cho trẻ khi lưu thông trên đường bằng xe máy sáng 24/3, tại TPHCM.
  Thảo Trần

  Thảo Trần

  Thảo Trần

  Thảo Trần

  Thảo Trần

  Thảo Trần

  Thảo Trần

  Thảo Trần

  Thảo Trần

  Theo dantri

  Công dân Việt với tình hình của đất nước

  Recent Post

  Note Đóng lại

  Template Information

  ĐIỆN ẢNH

  Test Footer

  primaryBottomSidebar

  CHÚ Ý

  Translate

  Rank Trafic

  Lưu trữ Blog

  Lượt xem